Lễ trao giải trận Chung Kết Bang Hội (thử nghiệm)

 

Lễ trao giải trận Chung Kết 

 Bang Hội (thử nghiệm)

 

Xin chào các Lá Thủ, BQT xin gửi lời cảm ơn tới các Bang Hội và thành viên đã đến chung vui tại trận Chung kết Bang Hội  (thử nghiệm) tối qua.

Giải đấu vẫn còn những thiếu sót nhất định, tuy nhiên đang ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi rất vui mừng vì những ý kiến đóng góp của các bạn, và sẽ cố gắng để áp dụng vào cho những lần kế tiếp. 

 

Một vài thông tin về cơ chế giải đấu:

- Điểm thi đấu của môn Tá lả do mức cược thấp, sẽ được x2 điểm để cân bằng với môn Binh

- Các Bang đầy đủ thành viên thi đấu đến phút cuối được cộng mỗi thành viên 10M gold vào tổng điểm

- Các thành viên đến muộn bị trừ 10M Gold/ người. Dừng thi giữa chừng bị trừ 20M Gold

 

Bình luận giải đấu:
Lực lương ra quân tối qua khá là đồng đều, các lão tướng và những cao thủ mới nổi đều đánh đúng trình, ăn thua nhau nhiều ở vận khí (Dù sao thì vận khí cũng là 1 kỹ năng của người chơi)

 

- Trước khi diễn ra giải, anh Daichienkimchau có kể lể qua với Mod về gia cảnh xuất thân của mình: "Anh sinh ra trong gia đình phỏm học, đánh phỏm từ năm lớp 2, ở phường được gọi là Cây phỏm nhân dân". Thế nhưng đến lúc đăng ký đi thi lại ở môn Binh ?!? Hậu quả của việc chém bão là thua tả tơi ở bộ môn này . Cuối cùng liên quân cũng ko kéo nổi tạ là anh.

 

- Bang Đại Náo Thiên Cung  và BT_VIP_Xi_Lip cũng đã trở lại sau 1 thời gian vắng bóng. Dẫn đoàn Đại Náo là anh Leminhoho, người một thời gian trước đây làm mưa làm gió trong các giải đấu, tốn không biết bao nhiêu giấy mực của dân tình. Tuy lần trở lại này không thực sự thành công, nhưng cũng là 1 lời cảnh báo mạnh mẽ của anh với các thế lực khác: Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi.  Còn Bang VIP xi lip lần xuất quân này dường như chỉ để thăm dò tình hình chiến sự bây giờ. Vốn là 1 Bang Hội đứng trên đỉnh cao của 52la, tụ hội toàn các cao thủ anh tài. Ai ngờ thời thế thay đổi, nhân gian loạn lạc, đội quân gần như thất bại trên mọi chiến trường. Tin chắc răng, sau lần này sẽ có một cuộc cải tổ lớn, giúp bang hội vững chắc ở vị trí đứng đầu.

 

- Và cuối cùng là ngôi sao sáng nhất đêm qua: FASTER, FASTER, FASTER. Là 1 hiện tượng mới nổi của 52la, quy tụ những thành viên: cao - to - đen - hôi .  Đội quân này được xây dựng bằng kỷ luật thép và tinh thần chiến binh. Quy củ bang hội nghiêm khắc đã tạo nên 1 đội quân thiện chiến, cộng thêm nguồn lực dồi dào từ bang chủ xFlyx đã đưa bang hội lên 1 tâm cao mới.  Chúc mừng các anh đã giành được chiến thắng thuyết phục, hy vọng bang Faster sẽ trở thành bắc đẩu tinh cho thời đại mới này. 

 

Công bố thành tích thi đấu :

 

Bảng thành tích

 

 

 

Trao Giải 

 

 

Bang Hội

     Vô địch: Bang Faster 

1 Tỷ Gold  + Danh hiệu: Hùng Bang 

--

Nhì Bang: Liên Quân Thiên Thần Nhỏ + New_City

     300M Gold

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

 Cá nhân

Nhất Tá Lả: phuccotuong123

Thẻ cào trị giá 100K

-- 

Nhất Binh: be__yeu

Thẻ cào trị giá 100k

 


-------Thần bài xuất thế-------
Chơi ngay: https://www.52labai.com/
Link tải Android: https://goo.gl/bF7b21
Link tải IOS: https://goo.gl/6nU9QF

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan