Công bố kết quả giải đấu Bang Hội (lần 1)


Công bố kết quả giải đấu Bang Hội
(lần 1 - 8/7/2018)

 

Giải đấu Bang Hội Chiến đã chính thức khai mạc vào tối hôm qua hết sức tốt đẹp. Xin chúc mừng các Bang Hội đã đạt được thành tích trong giải tối qua và kiếm về cho bang mình những điểm BHC quý giá.

Trong phòng thi đấu Tá Lả tối qua, game thủ THANGU_ được trao giải Nhất đấu Bang Hội. Không chỉ có vậy, chễm chệ ở 3 vị trí đầu BXH đều là gà nhà của bang Tư Bản Chủ Nghĩa. Lần khai mạc này, bang Tư Bản xác nhận đã đánh 1 đòn phủ đầu lên các bang khác khi tung ra 1 lượng lớn cao thủ Tả Lả đi thi đấu. Không có gì ngạc nhiên khi bang này đang tạm thời dẫn đầu BXH Bang Hội Chiến với điểm số cách biệt. Hãy cùng xem lại những con số thống kê vào tối qua: Tổng kết giải đấu

+-------------------+BXH Bang Hội Chiến (tuần 1)

 

Rất nhiều người đã hưởng ứng giải đấu này, tuy nhiên những BH còn lại dường như không quan tâm đến điều này. Như đã thông báo từ trước, những Bang Hội không đủ điểm BHC sẽ bị cắt các quyền lợi của Bang Hội. Nhưng do lần đầu tiến hành nên BQT sẽ nới lỏng thêm thời gian. Thay vì áp dụng cho tất cả các bang chưa đạt đủ điều kiện, chúng tôi sẽ áp dụng với một số Bang trước. Danh sách các Bang bị cắt quyền lợi trong tuần 1 này sẽ được công bố bên dưới bài viết này.


>>> Link sự kiện CĐDV : XEM TẠI ĐÂY <<<
>>> Link thông tin về giải đấu mới: XEM TẠI ĐÂY <<<

Mọi chi tiết về giải đáu vui lòng liên hệ BQT theo hotline để được biết thêm chi tiết!

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan