Trao thưởng Bang Hội Chiến tháng 7

 

Tổng kết trao thưởng giải đấu

BANG HỘI CHIẾN - Tháng 7

 

Kính chào các lá thủ,

 

Sau khi kết thúc 1 mùa giải, chúng ta đã có 1 sự khởi đầu đầy thành công. Tuy vẫn còn những thiếu sót nhưng mọi thứ vẫn diễn ra rất tốt đẹp. Để mà nói về giải Bang Hội của chúng ta trong tháng 7, thì đích thị là sự thống trị của bang Tư Bản Chủ Nghĩa. Dẫn đầu trong mọi cuộc chơi, xuất hiện trên mọi mặt trận. Riêng số người tham dự của bang Tư Bản đã lấn át cả giải đấu - thực sự ấn tượng.

Phần còn lại của giải đấu cũng có 1 sự cạnh tranh không nhỏ từ bang Hướng Minh và bang Thiên Nga. 2 Bang hội này bằng điểm BHC (24đ), vì vậy BQT đã xét đến tiêu chí tiếp theo là thành tích và vi phạm trong giải. Theo đó, Bang Hướng_Minh đã có 1 tuần vô địch giải, không có vi phạm. Còn bang Thiên Nga không đạt vô địch tuần nào và có vi phạm trong tuần cuối (thành viên đến muộn bị hủy kết quả). Chính vì vây, tuy cùng 24đ BHC nhưng bang Hướng_Minh được xếp ở vị trí thứ 2.  

 

Hãy cùng điểm lại điểm số BHC trong tháng 7

 

 

Và xin chúc mừng, bang Tư Bản Chủ Nghĩa đã xuất sắc nhận danh hiệu HÙNG BANG (danh hiệu duy trì trong 1 tháng) và nhận phần thưởng vào quỹ bang

           + Nhất: 500.000.000 Gold - Tư Bản Chủ Nghĩa

           + Nhì: 200.000.000 Gold - Hướng_Minh

           + Ba: 100.000.000 Gold - Thiên Nga

 

 

*** Nội quy Bang Hội giải tháng 8 ***

Như đã nói từ đầu giải, việc cử người tham dự giải đấu là quyền lợi và cũng là nghĩa vụ của các Bang Hội. Tuy nhiên, số lượng BH tham gia quá ít ỏi so với tổng số bang đang tồn tại (60 bang). Đây là sân chơi của BH, chúng tôi mong muốn sự cộng tác của các bang chủ nhằm xây dựng lớn mạnh cho Bang và các thành viên. Có rất nhiều bang không còn hoạt động nữa, hoặc những bang hoạt động quá ít.

Trong tháng 8 này, BQT sẽ siết chặt hơn tình trạng này đối với các bang như vậy.

** Cụ thể: Mỗi tuần, dựa trên số Gold tích lũy bang, sẽ có BXH Bang Hội. Dựa trên thành tích này, BQT sẽ áp dụng luật lệ thép với các bang xếp dưới cùng

- 3 bang dưới cùng BXH sẽ bị khóa bang (Bang Chủ / Bang Phó các bang này cần liên hệ trực tiếp với  BQT nếu còn muốn tiếp tục hoạt động)

- 3 bang áp chót nằm trong diện nguy hiểm, sẽ bị nhắc cảnh cáo cho tuần sau (BQT sẽ liên hệ để nhắc nhở các bang hội này)

(Không áp dụng với những bang mới lập - ít hơn 30 ngày)

 

** Ngoài ra, chúng tôi vẫn tiếp tục áp dụng điểm BHC để tính thưởng cuối tháng cũng như xét danh vọng cho các bang trong tuần

 

>>> Link sự kiện CĐDV : XEM TẠI ĐÂY <<<
>>> Link thông tin về giải đấu mới: XEM TẠI ĐÂY <<<

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan