Bản tin Bang Hội (Tuần 1)

Bản Tin Bang Hội (Tuần 1/8)

 

HOT HOT HOT!

BQT xin thông báo, bắt đầu từ tháng 8 này, chúng tôi sẽ cập nhật bản tin Bang Hội hàng tuần. 

Bản tin bang hội là gì? Là tất tần tật tin tức về tình trạng của tất cả các bang đang hoạt động. Có thể là tin vui hoặc đôi khi là tin buồn :(. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho phóng viên đến các bang hội để trực tiếp lấy tin tức từ chính các bạn. Thậm chí là góp ý, hay câu chuyện bên lề từ các thành viên trong bang. 


>>> Nếu bạn muốn lên sóng, hãy liên hệ với chúng tôi về những ý kiến, đóng góp của bạn bằng cách liên hệ qua Hotline: 02471.060.699 - 0963.779.234 hoặc chat với hỗ trợ khách hàng.

 

Còn bây giờ sẽ là bản tin của tuần trước:

 

BXH Con đường Danh Vọng: Rất rất nhiều bang hội tuy đã đạt  đủ tích lũy nhưng do thiếu điểm Bang Hội Chiến nên rất tiếc chúng tôi sẽ phải thu  hồi lại phần thưởng từ các Bang này. Và đồng thời, rất tuyên dương các bang TOP đầu Danh Vọng, các thành viên đều nhiệt huyết và chiến đấu tích cực đem về những lợi ích không nhỏ cho Bang của mình.Danh sách các bang hội kém nhất: Như đã thông báo trước đó, chúng tôi sẽ dựa trên điểm tích lũy Gold của Bang để lọc ra các bang đã ngưng hoạt động hoặc còn quá ít thành viên tích cực. Theo sau đó là cảnh báo các bang nằm trong top Nguy hiểm, có nguy cơ bị khóa trong tuần tới. Hãy kêu gọi thành viên tích cực để không phải nằm trong danh sách này nhé.

(Các bang bị khóa có thể liên hệ với BQT để có thể mở lại bang)>>> Link sự kiện CĐDV : XEM TẠI ĐÂY <<<
>>> Link thông tin về giải đấu mới: XEM TẠI ĐÂY <<<

 

Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ BQT để được hỗ trợ

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan