52labai.com là cổng game chơi vui, không đổi thưởng, không quy đổi tiền game ra tiền thật hoặc hiện vật dưới bất kỳ hình thức nào!
ĐIỀU KHOẢN

Chào mừng bạn đến với 52labai.com Dưới đây là các quy định về việc sử dụng trang web 52labai.com, mà theo đó, nếu bạn chấp nhận đăng ký và/hoặc sử dụng trang web 52labai.com, sẽ tự động bị ràng buộc bởi những quy định này.

I. QUY ĐỊNH CHUNG

- Chúng tôi - 52labai.com cung cấp các game cho người chơi với mục đích giải trí, giao lưu, kết bạn hoặc theo đó là kênh thông tin cho phép người chơi tìm hiểu về các trò chơi dân gian & trí tuệ.
- Khuyến cáo thành viên tham gia 52labai.com phải từ 18 tuổi trở lên.
- Khuyến cáo mỗi thành viên chỉ được tham gia và sử dụng các dịch vụ trên 52labai.com 3giờ/mỗi ngày.
- Chúng tôi - 52labai.com nghiêm cấm sử dụng các trò chơi và/hoặc bất kỳ các dịch vụ nào khác trên 52labai.com cho mục đích ĐÁNH BẠC, CÁ CƯỢC, CÁ ĐỘ, ĐỎ ĐEN. Nếu vi phạm, 52labai.com sẽ khóa nick vĩnh viên mà không cần thông báo trước.
- Theo quy định này, những từ "chúng tôi" theo văn bản dưới đây được mặc nhiên hiểu là 52labai.com.

II. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, MẬT KHẨU, BẢO MẬT

- Để có thể sử dụng đầy đủ những tính năng tại 52labai.com, bạn được yêu cầu tạo một tài khoản với các thông tin cá nhân (nick sử dụng tại 52labai.com, địa chỉ mail, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ …) Mọi thông tin khai báo đều phải đảm bảo sự chính xác, hợp lý, và 52labai.com không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý liên qun đến các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp.
- Thành viên được tự do đăng ký tên nick của mình, nhưng bị giới hạn bởi các thông tin sau : chỉ sử dụng ký tự chữ, số, "_", "."; không được dùng tên của doanh nhân, những từ mang tính chất quấy rối, lăng mạ, đe dọa, phỉ báng, bôi nhọ, tục tĩu, khiếm nhã, khích động, phân biệt chủng tộc hoặc tôn giáo, khiêu dâm; không được dùng tên có chứa cụm từ "admin", "52la", "52la" "52la.com".
- Khi chọn mật khẩu truy cập, hãy chọn mật khẩu chỉ một mình bạn biết và không ai khác có thể đoán được, mật khẩu nên kết hợp cả số và kí tự và nên có độ dài ít nhất 6 kí tự.
- Sau khi đăng ký, bạn không được tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai khác, không được ủy quyền hoặc cho phép bất cứ ai khác sử dụng tên và mật khẩu truy cập của mình vào bất cứ mục đích nào.
- Việc tên và mật khẩu truy cập của bất kỳ thành viên nào được sử dụng để truy cập và sử dụng trang web 52labai.com sẽ được chúng tôi coi như chính thành viên đó đã truy nhập và sử dụng dịch vụ bất kể việc tên và mật khẩu truy cập của khách hàng bị người khác sử dụng mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.
- Trong trường hợp bạn phát hiện được bất cứ ai biết hoặc hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng trang web 52labai.com, bạn nên thông báo ngay cho Ban Quản Trị trang web và cung cấp đầy đủ thông tin, và hỗ trợ hết mình để khắc phục. -Trong trường hợp người báo không lấy lại được hòm thư bị mất trong thời gian kể từ lúc khai báo mất tài khoản 2 giờ đồ hồ chúng tôi sẽ coi như tài khoản đó là của người đang sử dụng. Vì vậy các bạn nên đăng nhập bằng các hòm thư mà mình có thể lấy lại được mật khẩu (bằng các câu hỏi bí mật hoặc hòm thư phụ) trong trường hợp bị kẻ gian hack mật khẩu để sử dụng tài khoản của bạn.
- 52labai.com có quyền từ chối đăng ký của bạn mà không cần tham khảo ý kiến của bạn hay có nghĩa vụ phải giải thích lý do.

III. QUY ĐỊNH VỀ SỬA ĐỔI

- Chúng tôi duy nhất có quyền bổ sung, cập nhật và sửa đổi những quy định này tùy theo thời điểm và những bổ sung, cập nhật và sửa đổi đó sẽ được công bố trên Trang web. Các quy định được bổ sung, cập nhật và sửa đổi sẽ có hiệu lực kể từ lúc được công bố trên trang web. Để được tiếp tục được sử dụng, truy cập và tham gia vào các dịch vụ trên hay thông qua trang web và các thiết bị của chúng tôi sau lúc công bố đó, bạn phải chấp thuận các điều kiệu điều khoản và các quy định đã được sử đổi và cập nhật mà chúng tôi công bố tùy theo từng thời điểm.
- Bạn thừa nhận và đồng ý rằng trách nhiệm của một mình bạn là phải kiểm tra những bổ sung, cập nhật và sửa đổi đó. 52labai.com có thể, theo ý muốn của riêng chúng tôi, thông báo cho bạn những cập nhật và sửa đổi đó. Thông báo đó, do có thể được 52labai.com cung cấp theo ý muốn của riêng bạn tùy từng thời điểm, nên sẽ không cấu thành một điều bắt buộc là 52labai.com phải thông báo cho bạn về những bổ sung, cập nhật và thay đổi đó.

IV. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG CÁC THÔNG TIN 52labai.com

- 52labai.com sẽ có những biện pháp thoả đáng và thích hợp để đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà bạn tiết lộ cho chúng tôi sẽ được giữ bí mật. Theo đó 52labai.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu thông tin cá nhân, tài khoản, hoặc mật khẩu của bạn bị tiết lộ từ phía bạn.
- Chúng tôi cũng có quyền thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site 52labai.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào 52labai.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên 52labai.com khác.

V. QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

- Theo quy định này, bạn đã cam đoan không sử dụng hay truy cập trang Web 52labai.com, vì bất kỳ mục đích gì bất hợp pháp mà luật đã ban hành áp dụng cho bạn hoặc bị cấm bởi các quy định này.
- Không sử dụng dịch vụ hay thông tin của 52labai.com dưới bất kỳ cách nào gây cản trở hoặc có thể gây cản trở đến việc tiếp cận dịch vụ và trang web 52labai.com của những người sử dụng khác, cũng không được làm bất cứ điều gì làm giảm sút hoặc có thể gây giảm sút hoạt động của trang web.
- Không được nài xin hoặc bằng bất cứ cách nào tìm cách lấy thông tin có liên quan đến những người sử dụng khác.
- Không được tải lên hoặc phân phát bất kỳ chương trình, tập tin hoặc dữ liệu nào mà chứa vi-rút, nguy hại hoặc có thể ảnh hưởng tới hoạt động của trang Web 52labai.com.
- Không gửi, chuyển, phát tán, bàn luận trên 52labai.com hoặc tới bất kỳ người dùng nào khác những tài liệu phi pháp, hoặc câu chữ có tính chuất quấy rối, lăng mạ, đe dọa, phỉ báng, bôi nhọ, tục tĩu, khiếm nhã, khích động, phân biệt chủng tộc hoặc tôn giáo, khiêu dâm; hoặc bất kỳ tài liệu nào có thể tạo thành hoặc khuyến khích hành vi có thể bị coi là phạm tội, tăng trách nhiệm dân sự, hoặc có thể phạm luật.

VI. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CHƠI TRÊN 52labai.com

- Theo quy đinh này, mọi thành viên tham gia chơi trò chơi trực tuyến trên 52labai.com chỉ được chơi ít hơn hoặc bằng 3 giờ mỗi ngày.
- 52labai.com sẽ không chịu trách nhiệm, hay bồi thường cho mọi tổn hại gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp cho người chơi do việc không tuân thủ quy định trên của 52labai.com.

VII. QUY ĐỊNH VỀ CÁC CUỘC THI, GIẢI THƯỞNG 52labai.com
- 52labai.com được phép toàn quyền sử dụng các bài dự thi, tác phẩm dự thi, sáng kiến dự thi của bạn khi tham dự bất kỳ các cuộc thi, hoặc giải thưởng do chính chúng tôi tổ chức, cho mục đích xây dựng và phát triển website 52labai.com.
- Nếu 52labai.com cho rằng một người sử dụng đang lợi dụng hay đang cố tình lợi dụng việc thưởng hay khuyến mại, hay các cuộc thi, giải thưởng, hoặc có vẻ thu được lợi từ việc lạm dụng đó, thì 52labai.com có thể, theo ý muốn của mình, ngăn chặn, từ chối, treo, giữ lại, thu lại hoặc rút bất kỳ thành viên nào ra khỏi chương trình theo cách mà 52labai.com thấy phù hợp.

VIII. QUY ĐỊNH MIỄN TRÁCH NHIỆM

- Bạn phải đồng ý miễn trách nhiệm cho 52labai.com, các cổ đông, nhân viên, quan chức, giám đốc, người được cấp phép, nhà phân phối, cộng tác viên, công ty con và các đại lý của chúng tôi về bất kỳ tổn thất, tổn hại hay khiếu kiện (bao gồm phí theo kiện) xảy ra đối với bạn do hậu quả của việc bạn truy cập trang Web 52labai.com, tải về hay cài đặt phần mềm, việc sử dụng các dịch vụ, phần mềm và/hoặc thông tin, và/hoặc bởi bất kỳ sự vi phạm nào đối với những điều kiện và điều khoản. IX. VI PHẠM CÁC ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH NÀY
- 52labai.com có quyền tìm kiếm tất cả các biện pháp bào chữa theo luật và trong luật công lý về bất kỳ sự phi phạm nào đối với các Điều kiện và Điều khoản này, bao gồm quyền từ chối hay hạn chế việc truy cập cho một người cụ thể nào đó, hoặc ngăn chặn việc truy cập từ một địa chỉ internet cụ thể thay thông qua bất kỳ Thiết bị nào tới các Dịch vụ, trang Web và thông tin,và ở bất kỳ thời điểm nào, và tùy theo ý muốn của chúng tôi mà không cần phải đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.
- Những quy định này được hiểu và thực thi theo luật của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

X. QUY ĐỊNH XỬ LÝ

- Tên không dấu, đa nghĩa, gây ngộ nhận/ hiểu lầm nơi người đọc sẽ bị Khoá tài khoản vĩnh viễn. Thành viên gửi mail đến hộp thư hotro{{ config('app.site_name') }} để được thay đổi nick phù hợp.
- Tên không phù hợp với thuần phong mỹ tục của VN sẽ bị Khoá tài khoản vĩnh viễn. Thành viên gửi mail đến hộp thư hotro{{ config('app.site_name') }} để được thay đổi nick phù hợp.
- Liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo, phản động, biểu tình … Khoá tài khoản vĩnh viễn.
- Mạo danh Ban Quản trị, MOD sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
- Tên hàm ý xúc phạm Ban Quản Trị, Smod, Mod, hoặc các thành viên khác sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
- Avatar, hình nền trái thuần phong mỹ tục sẽ bị Xóa thông báo trang cá nhân.
- Vi phạm lần từ 1 đến 5 lần về việc Sử dụng từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục của VN (chửi bậy …) sẽ bị Khóa tài khoản từ 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn và có thông báo trên diễn đàn.
- Sử dụng từ ngữ quá khích xúc phạm BQT, SMod, Mod sẽ bị Khóa tài khoản 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn và có thông báo trên diễn đàn.
- Trao đổi về các vấn đề tôn giáo, chính trị, giới tính … sẽ bị Khóa tài khoản 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn và có thông báo trên diễn đàn.
- Spam sẽ bị Khóa tài khoản 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn và có thông báo trên diễn đàn.
- Nghiêm cấm mọi hành vi giao dịch Chíp mà không thông qua hệ thống của 52la, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong những giao dịch này đồng thời các user có hành vi qu…